Thứ Tư, 8 tháng 1, 2014

Game trồng cây Nông trại Pro siêu vui nhộn trên kho game Zing Appstore

Là một trong những game trồng cây đi sau game trồng cây đình đám Nông trại vui vẻ, tựa game Nông trại pro vui nhộn hơn và cải tiến hơn nhiều về lối chơi được khá nhiều người chơi yêu thích.Với phong cách mâng đậm chát cute dễ thương, game trồng cây Nông trại pro giúp bạn quay trở lại vùng quê thanh bình, thực hiện giao trồng thu hoạch chăn nuôi và tận hưởng cảm giác thanh bình chốn đồng quê.

game trồng cây Nông trại pro giúp bạn quay trở lại vùng quê thanh bình, thực hiện giao trồng thu hoạch chăn nuôi và tận hưởng cảm giác thanh bình chốn đồng quê.
game trồng cây Nông trại pro giúp bạn quay trở lại vùng quê thanh bình, thực hiện giao trồng thu hoạch chăn nuôi và tận hưởng cảm giác thanh bình chốn đồng quê.
Với game trồng cây Nông trại pro bạn không phải bực bội vì số lượng ô đất khá ít và số vaath phẩm cũng như các tính năng hỗ trợ người chơi nghèo nàn như những game nông trại khác. Với nông trại pro bạn thỏa sức tìm hiểu những cách thức trồng trọt chăn nuôi đáng yêu cũng như tha hồ trổ tài buôn bán, tính toán và quy hoạch nông trại của mình hợp lý.
Với game trồng cây Nông trại pro bạn không phải bực bội vì số lượng ô đất khá ít và số vaath phẩm cũng như các tính năng hỗ trợ người chơi nghèo nàn như những game nông trại khác.
Với game trồng cây Nông trại pro bạn không phải bực bội vì số lượng ô đất khá ít và số vật phẩm cũng như các tính năng hỗ trợ người chơi nghèo nàn như những game nông trại khác.
Phong cách thanh bình, đồ họa đẹp mắt, bối cảnh dễ thương nhưng không kém phần vui nhộn là một trong những điểm sáng của tựa game trồng cây này. Hãy cùng kho game Zing Appstore hóa thân thành những người nông dân vui vẻ hiền lành sau những giờ phút làm việc căng thẳng nhé!

Phong cách thanh bình, đồ họa đẹp mắt, bối cảnh dễ thương nhưng không kém phần vui nhộn là một trong những điểm sáng của tựa game trồng cây này
Phong cách thanh bình, đồ họa đẹp mắt, bối cảnh dễ thương nhưng không kém phần vui nhộn là một trong những điểm sáng của tựa game trồng cây này

Link chơi : Nông trại pro.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét